Three Cheers for Cheerleading

Three Cheers for Cheerleading

Cheerleading đã trở nên phổ biến hơn kể từ khi Johnny Campbell còn học đại học đứng lên trong một trận bóng đá và hét lên “Rah, Rah, Rah …” vào một ngày năm 1898. Nó đã nhận được rất nhiều sự công nhận và tôn trọng kể từ những ngày đầu khiêm tốn của nó.

Cheerleading có nhiều phẩm chất hấp dẫn. Trở thành một hoạt náo viên thể hiện khả năng lãnh đạo và thái độ tích cực. Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng sự tự tin cho bản thân. Các hoạt náo viên làm việc cùng nhau như một đội mà không có người cụ thể nào nổi bật. Cả nhóm làm việc cùng nhau để tạo ra ấn tượng mà họ mang lại cho người khác.

Đội cổ vũ sử dụng tiếng cổ vũ và tiếng hô vang của họ kết hợp với thói quen để tiếp cận và thu hút sự chú ý của đám đông. Họ có thể chơi một trò chơi nhàm chán với một chút hứng thú và làm cho nó trở nên thú vị và vui vẻ. Họ có thể thêm vào sự nhiệt tình của một trò chơi tuyệt vời. Mọi người đều mong đợi các hoạt náo viên đứng bên lề trong môn thể thao yêu thích của họ.

Việc sử dụng dụng cụ thể dục đóng vai trò quan trọng trong hoạt động cổ vũ. Kết hợp điều này với bài hát và điệu nhảy và bạn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. bongda Đôi khi hoạt náo đã được coi là một hoạt động nguy hiểm, mặc dù khi so sánh với các môn thể thao như bóng đá và bóng rổ; ít thương tích hơn đã được ghi nhận. Với tất cả các hướng dẫn an toàn được áp dụng ngày nay cổ vũ đã có thể khắc phục những lo lắng này.

Mỗi đội cổ vũ đều có một chữ cổ vũ đặc biệt dành riêng cho đội của họ. Đây là một truyền thống có lẽ sẽ tồn tại lâu dài khi bản thân hoạt náo viên vẫn còn với chúng ta. Hầu hết thời gian nó bao gồm tên của trường học hoặc tổ chức mà nhóm liên kết.

Tất cả các ngôi sao hoặc đội cổ vũ cạnh tranh có thể bao gồm một nhóm nhỏ hoặc lớn nam và nữ thực hiện các pha nguy hiểm và thói quen tốt nhất của họ. Họ chỉ có vài phút để biểu diễn nhưng những gì họ có thể đạt được trong thời gian đó có thể nói là khá tuyệt vời. Hoạt náo viên là một nghề thú vị và hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *